Sử dụng dầu dừa liệu có tác dụng phụ.

Sử dụng dầu dừa liệu có tác dụng phụ.
Rate this post

Dầu dừa nguyên chất đang được các chị em đặc biệt các mẹ tin dùng trong việc chăm sóc da, tuy nhiên vẫn có rất nhiều mẹ băn khoăn hỏi rằng không biết dầu dừa liệu có tác dụng phụ gì đối với cơ thể không?

>>>> 3 bí kíp mặt nạ sữa chua làm trắng da

>>>> Làm đẹp toàn diện với thần dược sữa chua (P1)

>>>> Làm đẹp toàn diện với thần dược sữa chua (P2)

Dầu dừa mang lại những tác dụng to lớn với làn da của phụ nữ. Nhưng lại có một số trường hợp sử dụng dầu dừa có biểu hiện bị dị ứng. Vậy đâu là sự thật, dầu dừa liệu có tác dụng phụ không? Theo các chứng minh thì dùng dầu dừa vẫn có thể xảy ra các tác dụng phụ nhưng không quá nặng nhé các mẹ.

dau-dua-khong-co-tac-dung-phu
dau-dua-khong-co-tac-dung-phu

Nếu như các mẹ dùng dầu dừa cho da, một số trường hợp cá biệt có thể xuất hiện mẩn đỏ và hơi ngứa. Điều này là do cơ địa của mỗi người.

Bên cạnh đó cũng có trường hợp dùng dầu dừa cho cơ thể thì hợp nhưng khi dùng cho da mặt thì lại không hợp (hoặc ngược lại), vì da mặt và da cơ thể cũng có sự khác biệt về độ dày cũng như cấu tạo.

Thêm vào đó, nếu dùng dầu dừa để uống, vì dầu dừa vốn dĩ có tác dụng diệt khuẩn nên có thể gây ra chứng tiêu chảy tạm thời, hoặc khó tiêu trong vài giờ. Chứng tiêu chảy vài ngày sau sẽ tự hết khi cơ thể đã thích ứng được.

dung-dau-dua
dung-dau-dua

Khi các mẹ dùng dầu dừa trị bệnh chàm thì đừng lo lắng nếu trong tuần đầu tiên thấy triệu chứng khô, rát da và bệnh có vẻ nặng hơn. Sau một tuần, da sẽ tự bong tróc hết vảy và tình trạng bệnh sẽ được cải đáng kể, lên đến 80%

Những điều Carot đưa trên đã chứng minh rằng dầu dừa hoàn toàn không có tác dụng phụ đâu các mẹ ạ nhưng cần được sử dụng đúng cách nhằm phát huy tối đa công dụng của dầu dừa các mẹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *