facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Nuôi con có giống như hẹn hò.

Nuôi con có giống như hẹn hò.
5 (100%) 1 vote

Đối với nhiều người, có con là một việc vô cùng đơn giản, nhưng đối với một người mẹ yêu thương, hết lòng với con cái thì nuôi con như cuộc tình, cuộc hẹn hò thứ 2 mà mẹ trải qua trong đời vậy! Từ âm thanh con phát ra, những hành động của con đều làm mẹ ấm long, thấy rung động hạnh phúc!

>>>> 5 điều mẹ nên dạy bé để bé không đi lạc

>>>> Cùng con vượt qua nỗi sợ

Vậy đối với các mẹ thì sao, liệu nuôi con có như là một cuộc tình nhỏ của các mẹ không, nuôi con có giống như hẹn hò nơi nuôi sống tình yêu không? hãy cùng tìm hiểu nhé

nuoi-con
nuoi-con

1.Mẹ hồi họp khi con không trả lời
Khi bạn gọi điện mà con không bắt máy, hay khi đột nhiên phòng khách trở nên im ắng, bạn sẽ cảm thấy bất an và bắt đầu suy nghĩ lung tung. Lúc trước mỗi lần bạn gọi mà ông xã không bắt máy thì bạn thấy thế nào nhỉ?

2.Mẹ nhớ mãi nụ hôn đầu của con
Không gì có thể tuyệt hơn khi lần đầu tiên nhóc tì của bạn bò một cách vụng về đến, dùng bàn tay bé xíu áp vào mặt bạn và kề cái miệng chúm chím thơm vào má bạn một cái. Quả thực không có gì khiến mẹ sung sướng như thế cả.

3.Những phút yêu thương, những giây giận mà thương
Con chạy lại, quàng tay vào cổ mẹ rồi trìu mến “Con thương mẹ nhất”, phải nói là rất ngọt ngào. Sau đó chừng 2 phút thôi, con đã hét toáng lên bù lu bù loa “Giận mẹ luôn!” khi bạn không cho con chạy chơi ngoài đường với lũ nhóc trong xóm.

nuoi-con-giong-hen-ho
nuoi-con-giong-hen-ho

4.Yên bình khi có con bên cạnh.
Lăn lăn trên giường vào buổi sớm, bạn chợt thấy một “cục” nằm kế bên, mắt lim dim, miệng hé nhỏ, còn say giấc ngon lành. Bạn cứ thế mà nhìn con chằm chằm, cảm giác yên bình đến khó tả.

5.Như con là vô giá
Cũng giống như việc bạn bỏ bạn bỏ bè vào thời gian đầu hẹn hò với ông xã vậy! (Có không nhỉ)

6.Chỉ cần bên con mà thôi.
Bạn có nhớ mình đã hào hứng kể cho đứa bạn thân của mình nghe về ông xã đến nỗi cô bạn ấy nổi cáu thế nào chứ? Nói về con thì bạn có thể nói từ ngày này qua tháng nọ mà không hết chuyện, từ chuyện ăn uống, sở thích của con đến cái nết ngủ, hôm qua con ị mấy lần hay thậm chí tóc con mọc ra thêm được bao nhiêu cũng mang đến cho bạn cảm hứng vô tận.

7.Không gì làm mẹ cười ngoài nhìn thấy con
Đảm bảo là bạn sẽ không thể tìm thấy đâu. Thứ có thể biến khuôn mặt đang buồn rầu thế kia trở nên tươi tắn ngay tức thì, chỉ có thể là sinh linh bé bỏng mà bạn mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày. Và đó là món quà tuyệt nhất mà ông Trời đã trao cho bạn.

Đối với mẹ thì nuôi con giống như một cuộc hẹn hò, đừng hỏi mẹ vì sao nuôi con có giống như hẹn hò, vì mẹ hiều, hạnh phúc có con cũng giống như hạnh phúc người đàn ông mẹ dựa vào vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *