Những mẹo vặt thú vị từ khoai tây (P2)

Những mẹo vặt thú vị từ khoai tây (P2)
Rate this post

Như bài viết trước Carot đã chia sẽ cùng với các mẹ, khoai tây ngoài là một thực phẩm quen thuộc trong gia đình còn là một sản phẩm có nhiều công dụng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Còn rất rất nhiều công dụng khác trong cuộc sống làm các mẹ bất ngờ đấy, hãy cùng Carot tiếp tục tìm hiểu qua bài viết này nhé.

meo-tu-khoai-tay
meo-tu-khoai-tay

Học mẹo vặt thú vị từ khoai tây

  • Khoai tây làm mềm những đôi giày cũ: những đôi giày để lâu không sử dụng sẽ bị khô cứng. Muốn cho da giày mềm lại, hãy cắt củ khoai tây ra làm đôi, cầm nửa củ chà mạnh lên bề mặt da, nó sẽ mềm lại. Sau đó, để khô rồi đánh bóng bằng xi đánh giày
  • Dùng khoai tây lau đồ vật bằng kim loại: các đồ dùng bằng kim loại lâu ngày cũng bị cũ, có thể bị han gỉ. Muốn đánh bóng lại nhìn mới, hãy lấy nửa củ khoai tây chùi mạnh lên món đồ, sau đó dùng giẻ mềm đánh bóng lại
  • Khoai tây làm cho mỡ không bị cháy đen: mỡ chiên bánh , chiên chả nem… thường bị cháy đen. Để tránh điều đó, hãy cắt một nhúm khoai tây cho vào chảo mỡ, đảm bảo mỡ sẽ trong veo.
meo-voi-khoai-tay
meo-voi-khoai-tay

Những mẹo vặt tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến đấy các mẹ. Là một người phụ nữ trong gia đình, thì việc chăm sóc cho gia đình là việc quan trọng nhất, trong đó những kiến thức từ công việc nội trợ bếp núc có thể nói là quan trọng hơn bao giờ hết. Hy vọng sau khi tham khảo qua những bài viết, những mẹo vặt mà Carot chia sẻ cùng các mẹ sẽ giúp bữa cơm, công việc gia đình thêm đơn giản và đầm ấm hơn. Chúc các mẹ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *