Những điều nên biết khi bảo dưỡng khóa kéo quần áo

Những điều nên biết khi bảo dưỡng khóa kéo quần áo
Rate this post

Không biết các bạn có giống Carot không chứ mỗi lần mua quần áo mới thì Carot phải lựa những bộ quần áo hoặc đồ dùng có khóa kéo trong chắc chắn và bền nhất. Ngày trước Carot chỉ xem trọng mẫu mã của quần áo, phụ kiện, cứ thấy đẹp mắt là Carot mua ngay (trường hợp có tiền ngay).

>>>> Mẹo sử dụng long nào để chống gỉ

>>>> Hướng dẫn chỉnh lại kéo, chống gỉ cho kéo, mài kéo đúng cách

>>>> Mẹo tháo đinh vít bị gỉ

Nhưng tiếc là đa số những bộ quần áo, phụ kiện đó Carot chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn là vì phần khóa kéo của sản phẩm bị hư rất nhanh. Carot đã thử đi thay khóa kéo mới nhưng dù chúng có sử dụng lại được nhưng những đường khóa kéo mới thay ngoài tiệm may đều có chất lượng rất bình thường, nhìn vừa không đẹp như lúc đầu mà chúng cũng không được bền cho lắm. Nên từ đó Carot rất quan tâm đến phần khóa kéo của các sản phẩm quần áo, đồ phụ kiện.

Hướng dẫn bảo dưỡng khóa kéo quần áo

khoa-keo
khoa-keo

Tuy nhiên dù cho Carot có lựa chọn kỹ đến đâu thì sau một thời gian sử dụng thì khóa kéo của Carot vẫn rất nhanh bị hỏng so với của mẹ Carot, mặc dù mua sản phẩm cùng một thương hiệu và cùng một thời điểm. Mẹ Carot đã nhắc một câu mà Carot thấy không thể có câu nào diễn ta đúng hơn cây này trong trường hợp của Carot. Đó là câu: “của bền tại người”

Dù những sản phẩm có khóa kéo của Carot đều chất lượng nhưng Carot sử dụng rất tùy tiện và không để ý cẩn thận khi sử dụng nên chúng rất nhanh hỏng. Thế nên Carot đã cẩn thận hơn trong việc sử dụng và bảo dưỡng khóa kéo. Mẹ Carot cũng dạy Carot các sử dụng và bảo dưỡng như: Không nên kéo gấp, kéo mạnh, không để kéo bị căng quá, giữ cho khóa luôn khô ráo, không để khóa tiếp xúc với các chất acid, kiềm để khóa kéo không bị hư hỏng hay bị gỉ sét (đối với các khóa kéo bằng kim loại).

khoa-keo-quan-ao
khoa-keo-quan-ao

Carot còn được một bạn đồng nghiệp chia sẽ một mẹo rất hay. Nếu khóa bị rít thì phải dùng nến bôi vào răng khóa, sau đó nhẹ nhẹ kéo thử vài lần là khóa sẽ hết rít.

Các bạn hãy chú ý nhiều vào việc sử dụng kéo khóa nhé. Trong quá trình sử dụng các bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ trên để giúp chiếc khóa kéo luôn bền và có thời gian sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *