facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo tháo đinh vít bị gỉ sét

Mẹo tháo đinh vít bị gỉ sét
Rate this post

Trường hợp tháo đinh vít bị gỉ sét khi sử dụng là trường hợp mà cánh đàn ông thường hay gặp, đặc biệt là những anh đảm đang luôn phụ trách những việc sửa chữa và lắp đặt các vật dụng của gia đình.

>>>> Công dụng tẩy gỉ đồ sắt bằng nến

>>>> Mẹo sử dụng long nào để chống gỉ

>>>> Hướng dẫn chỉnh lại kéo, chống gỉ cho kéo, mài kéo đúng cách

dinh-ri
dinh-ri

Hướng dẫn tháo đinh vít bị gỉ sét

Ba của Carot co quan điểm rằng việc gì mình có thể tự làm được thì tuyệt phải tự làm chứ không nên nhờ vả hay thuê mướn người ngoài. Ba Carot luôn dạy dỗ Carot như thế nên sau này lớn lên Carot nhận thấy rằng mình có tính tự lập rất tốt. Tính ba Carot là như vậy nên bất kỳ việc gì trong nhà liên quan đến điện đóm hay đinh búa các kiểu là ba Carot lại tự làm. Trong nhà Carot thì ba Carot có hay đóng một số hộp gỗ làm đóng những giàn treo bằng gỗ.

Để tiết kiệm thì ba Carot thường sử dụng những đinh cũ đã được đóng trong những thanh gỗ cũ, không còn sử dụng. Với mẹo tháo đinh vít bị gỉ sét sau chắc chắn các bạn sẽ rất thích đấy. Carot rất ngạc nhiên là chiếc đinh cũ ở trong những thanh gỗ tuy đã bị gỉ sét và rất khó lấy ra nhưng ba Carot đều có thể dễ dàng lấy ra và sử dụng lại được. Cách này là do ba Carot học hỏi được ở các anh thợ mộc khi họ phải tháo đinh những cây đinh cũ trong gỗ để sử dụng gỗ cho những việc khác.

go-vit-gi
go-vit-gi

Nhận thấy đây là mẹo hay nên Carot muốn chia sẽ với mọi người cách để tháo đinh hay ốc vít ra khỏi gỗ khi cũng đã bị gỉ sét. Các bạn chỉ cần thực hiện theo cách đơn giản này là hoàn toàn có thể xử lý những cây đinh vít cứng đầu này.

Trước khi tháo, chúng ta chỉ cần tra vào đinh vít vài giọt dầu thực vật, dầu sẽ bám theo đinh mà ngấm dầu vào trong, khi đó có thể tháo đinh một cách dễ dàng (nếu đinh vít vào sắt thì nên dùng xăng dầu để tra). Với cách này bạn có thể xử lý đinh vít bị dính trong gỗ một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *