facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

MẸO TẨY VẾT BẨN TRÊN MẶT ĐỐNG HỒ

MẸO TẨY VẾT BẨN TRÊN MẶT ĐỐNG HỒ
Rate this post

Ngoài việc nấu ăn và sở thích sưu tầm các mẹo về ăn uống, cách chế biến thực phẩm thì Carot còn là một con nghiện về thời trang, đặc biệt là những khoản phụ kiện thời trang. Carot cho rằng mặc dù chúng ta mặc một bộ quần áo bình thường nhưng nếu có một vài phụ kiện đẹp mắt đi cùng thì bộ quần áo sẽ được tôn lên đáng kể, mặc khác chúng còn giúp chúng ta khẳng định  được phong cách cá nhân của bản thân nữa.

Trong tất cả các loại phụ kiện thời gian thì không biết vì lý do gì mà Carot rất thích đeo và sưu tập những mẫu đồng hồ. Chiếc đồng hồ đeo tay là phụ kiện tuyệt vời mà Carot luôn sử dụng, nó còn là công cụ nhắc nhở Carot biết rằng thời gian nào để làm việc gì một cách có sắp xếp và khoa học.

Hướng dẫn tẩy vết bẩn trên mặt đồng hồ

tay-vet-ban-mat-dong-ho
tay-vet-ban-mat-dong-ho

Để những chiếc đồng hồ của mình luôn sáng, bóng trông như mới thì Carot giữ gìn chúng rất cẩn thận, sau một thời gian nếu thấy trên bề mặt kính đống hồ có dấu hiệu bám bẩn là Carot sẽ lâu rửa ngay. Chính vì lí do này nên những mẹo tẩy vết bẩn trên mặt đồng hồ luôn được Carot để ý rất là kỹ lưỡng.

Chất liệu mặt kính đồng hồ rất đặc biệt, chúng không phải là chất liệu kính bình thường nên cách vệ sinh cho bề mặt kính đống hồ cũng không giống như bình thường.

Lúc đầu Carot cũng chỉ sử dụng khăn ẩm để lau chùi nhưng nhận thấy rằng vết bẩn dù bay đi nhưng bề mặt kính không còn độ sáng bóng như lúc ban đầu. Sau đó Carot thử sử dụng một số nguyên liệu  có tính tẩy rửa trong nhà để lau mặt kính đồng hồ xem thử chúng có tác dụng gì không. Và cuối cùng Carot đã tìm ra một mẹo rất hay.

Nếu mặt kính đồng hồ của các bạn cũng bị bám bẩn hoặc bị vẫn đục thì chỉ cần cho một chút kem đánh răng bôi trên mặt kính đồng hồ và dùng khăn mềm lau lại thì sẽ sạch bóng ngay.Mẹo tẩy vết bẩn trên mặt đồng hồ này ngày trước là do ông ngoại Carot hướng dẫn, sử dụng vô cùng hiệu quả luôn ấy.

vet-ban-mat-dong-ho
vet-ban-mat-dong-ho

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, Carot vẫn khuyến khích các mẹ nên cẩn thận tránh để đồng hộ bị trầy xướt, hay va đập vào đồ cứng vì điều đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của đồng hồ đấy các mẹ ạ. Carot nhớ tới cái thời đi học khi mà bạn mình đứa nào cũng xài một cái đồng hồ thì đứa nào có mặt kính saphia hay một cái đồng hồ điện tử đứa đó làm trùm. Ngày ấy đồng hồ xa xỉ và được bảo quản nhiều lắm, không như bây giờ, rất dễ dàng để có một chiếc đồng hồ tốt và khó trầy xướt.

Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách

Thường trong quá trình đeo đồng hồ cát mẹ thường không để ý đến các vấn đề mà Carot sắp chia sẻ, nhưng đọc xong bài viết này thì chắc hẳn sẽ giúp các mẹ rất nhiều trong việc chọn đeo một chiếc đồng hồ đẹp cho mình.

Trước khi mua một chiếc đồng hồ cho mình thì các mẹ nên xác định trước kích thước vòng tay của mình, xem có phù hợp không để lúc đeo đảm bảo cho bạn sự thoải mái nhất, tránh trường hợp sau khi mua một chiếc đồng hồ rồi cảm thấy quá chật hoặc quá rộng đối với bạn. Một lưu ý nữa nên chọn mặt đồng hồ phù hợp với tay của mình, tránh trường hợp đeo đồng hồ có mặt kính lớn hoặc quá nhỏ sẽ không đẹp đâu. Thường những bạn có cổ tay nhỏ thì tránh mang những mặt đồng hồ có kích thước lớn. Cách mang này sẽ khiến cổ tay của bạn càng thêm nhỏ và chiếc đồng hồ đeo có cảm giá quá khổ, không thật sự phù hợp với cổ tay của bạn. Ngược lại, đối với những mặt kính nhỏ thì những cổ tay có bản lớn sẽ là không phù hợp chút nào. Những cổ tay lớn sẽ là một lợi thế khi mang đồng hồ, chính cổ tay lớn tạo lên nét nam tính mạnh mẽ nhưng nếu đeo một chiếc đồng hồ có bản nhỏ thì đúng là quá phí phạm. Thay vì có cảm giác mạnh mẽ khi mang thì mặt kính nhỏ lại mang cảm giác yếu ớt, thiếu phong cách cho người đeo. Quả thật đeo đồng hồ đúng cách cũng không đơn giản phải không nào?

cach-deo-dong-ho
cach-deo-dong-ho

Chỉ một vài lưu ý nhỏ thôi nhưng chắc chắn những vấn đề này lại rất quan trọng đối với các bạn trong quá trình mua và sử dụng đồng hồ đấy. Đừng bỏ ra một số tiền lớn để rồi mua phải một chiếc đồng hồ không phù hợp với mình. Hay trong trường hợp mua đồng hồ cho bạn gái hoặc bạn trai của mình thì việc biết cách chọn đồng hồ đẹp, hợp với tay sẽ là một điểm lấy long những người bạn của mình đấy. Hãy lưu ý những vấn đề trên nhé!

Hy vọng những mẹo vặt về tẩy vết bẩn trên mặt đồng hồ và đeo đồng hồ đúng cách mà Carot đã đề cập ở trên có thể giúp các mẹ có thêm kiến thức trong quá trình sử dụng và chọn mua đồng hồ. Hãy áp dụng những mẹo vặt này để giúp cho người thân cũng như các thành viên trong gia đình cảm thấy tốt hơn khi có trong tay một chiếc đồng hồ đẹp. Hãy tiếp tục ủng hộ những bài viết của Carot bằng cách chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội để bạn bè của mình biết nhé các mẹ. Chúc các mẹ có một ngày làm việc hiệu quả.

Xem thêm:

Cách gỡ ly thủy tinh bị dính vào nhau

Giúp mẹ để sữa không bị đông váng

Tại sao không bỏ lá rau cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *