Mẹo nhanh bóc vỏ quả đào.

Mẹo nhanh bóc vỏ quả đào.
Rate this post

Nội dung bài viết

Bài trước Carot đã viết về đào lông rồi, bài nay xin tiếp tục series đào luôn nhé các mẹ. Mấy cái loại đào này thật ra mãi sau khi xuất hiện dưới đất Sài Gòn này mình mới biết được sự xuất hiện của nó, mỗi loại đào nếu có cái điểm đặc biệt riêng của nó các bạn ạ! Nếu đào lông có lông nếu chín thì trái rất giòn và xốp, độ ngọt thanh thì đào này lại hướng đến mùi thơm tự nhiên nhiều hơn, phần thớ thịt mềm bùi, ngọt gắt hơn so với đào lông, riêng có nhân mình vẫn thấy đào lông ăn đã miệng hơn.

lot-vo-dao
lot-vo-dao

Mình cũng thấy các mẹ dạo gần đây hay đua nhau follow theo mấy cái web dạy nấu ăn, các trang nội trợ cá nhân học mấy món cocktail trên đó khá nhiều. Các bạn biết không chính mùi thơm đặc trưng khiến đào rất được ưa chuộng trong pha chế đồ uống, những loại độ uống có vị nhẹ thường dùng đào để tạo thêm hương vị. Rồi bỏng một ngày có món kia là lạ, có xuất hiện trái đào, ngặt nổi chỉ ăn phần thịt trái mà thôi, gọt đi thì làm trái đào xấu thâm và đặc biệt là phí, vậy các mẹ đã biết bóc vỏ quả đào chưa, hay để Carot bày cho nhé!

Cách bóc vỏ quả đào

cach-boc-vo-dao
cach-boc-vo-dao

Đào khi các mẹ mua về thì nhớ rửa cho sạch nhé, vì sau khi lột vỏ thì thường đào sẽ được chế biến luôn chứ không rửa lại đâu. Các mẹ ho quả đào vào nước đang sôi một lúc chắc tầm 5-10 phút vì Carot chẳng bao giờ canh cả, vớt ra cho vào nước lã, lấy ra, vỏ đào sẽ rất dễ bóc.

Với cách làm này thì các mẹ tha hộ pha chế nhé, nước ép từ đào, thức uống từ đào sẽ rất ngon và bổ dưỡng đối với các thành viên trong gia đình. Tiếp tục theo dõi và ủng hộ những mẹo vặt hay trong gia đình cùng Carot nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *