facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo loại bỏ lông quả đào.

Mẹo loại bỏ lông quả đào.
Rate this post

Nội dung bài viết

Đào lông, thật ra Carot thường chỉ gọi là đào thôi là một trong những loại quả mà mình khoái nhất trên cái cuộc đời này. Các bạn biết không hồi trước trên Đà Lạt loại đào này có rất là nhiều hầu như cứ nhà nào có vườn là lại có khoảng 2-3 cây xum xuê quả. Tuổi thơ cũng như bao bạn trẻ khác rách quần, trầy đầu gối vì bị hàng xóm dí vì mấy em đào non mơn mởn này.

loai-bo-long-dao
loai-bo-long-dao

Lại nhắc đến đào, nếu bạn nào đã từng tiếp xúc với loại cây này chắc đều biết trái non rất chát và cứng, nhưng tuổi thơ thiếu thốn, cơm đủ no, áo đủ mặc thì mấy món này chắc là ngon nhất, liệu có đứa nào chờ đến khi chín thì sẽ giòn, ngọt tuyệt đỉnh biết bao nhiêu. Nhớ cái thời đó cứ hái bỏ đầy trong túi quần rồi tính sau, mỗi lần ăn thì chùi chùi vô quần cho bớt lông là quất tới thôi. Vậy còn giờ đây thì sao các mẹ đã biết cách ăn đào đúng chưa, hay cũng mỗi lần như vậy là lại chùi zô quần vài cái cho lông dính vào quần rồi mới xơi. Nếu vẫn vậy thì đừng lo, hãy đọc bài này của Carot, mình sẽ giúp các mẹ ăn đào đúng cách.

Cách bỏ lông quả đào

qua-dao-long
qua-dao-long

Sau khi các mẹ đã mua đào về đến nhà thì việc đầu tiên đó chắc chắn là bỏ ra khỏi tuối. Giờ các mẹ hãy cho một ít muối ăn vào bát nước đun sôi để nguội, cho quả đào mình vừa mới mua vào đó, rồi lấy ngón tay xoa, lông nhung trên vỏ quả đào sẽ rụng hết. Cách này Carot đã làm rồi thấy hiệu quả vô cùng lớn luôn, lông không còn bám vào nữa, ăn đào đúng điệu là đây.

Ăn đào rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt trong đào có chứa các chất làm giảm ung thư và nguy cơ bênh tim mạch, giờ cộng thêm mẹo vặt loại bỏ lông này nữa thì không còn lí do gì để không thường xuyên ăn đào phải không các chế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *