facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo làm cho chuối nhanh chín!

Mẹo làm cho chuối nhanh chín!
1 (20%) 1 vote

Chuối có thể nói là một trong những loại trái cây quá quen thuộc trong đời sống của con người Việt Nam. Điều mà Carot hay thắc mắc đó là tại sao đất nước Việt Nam mình rộng lớn vậy, chuối bạc ngàn vậy ăn không xuể sao không xuất khẩu cho các nước trên thế giới nhỉ. Hôm trước Carot xem một đoạn phim trên Discovery, thật sự rất ấn tượng với cách làm của người dân nơi đây, họ xuất khẩu hàng ngàn tấn chuối mỗi ngày đi các nước trên khắp thế giới, những quả chuối vàng ươm chín mọng được cắt gọn gẽ, đóng gói vô cùng vệ sinh cho đến những quầy hàng siêu thì và cuối cùng đến tay người tiêu dùng. Ăn chuối rất tốt cho sức khỏe, hình như bài viết hôm trước về Mẹo giữ chuối tươi lâu hơn rồi thì phải, các mẹ có thể tham khảo lại thử xem sao.

meo-giup-chuối-mau-chin
meo-giup-chuối-mau-chin

Tiện đây, hôm nay Carot sẽ viết về chuối nhưng mẹo này rất hay, thay vì bảo quản thì lại làm chúng chín nhanh hơn nhằm phục vụ các mục đích trong gia đình như việc thờ cùng có màu vàng của chuối sẽ đẹp hơn, như cần chuối chín sớm để ăn. Vậy hãy cùng với Carot tham khảo qua mẹo nhỏ này hy vọng các bạn sẽ thích

Mẹo làm cho chuối chín nhanh.

chuoi-nhanh-chin
chuoi-nhanh-chin

Chuối xanh khi các mẹ mua về thì chưa chín ăn chát, không ngon, các mẹ có thói quen mua chuối lại lựa chuối xanh để cho chuối có đầy đủ cuốn quả, nhìn tươi hơn với chuối chín. Vì vậy nếu các mẹ muốn làm cho chuối chóng chín, chỉ cần cho chuối xanh và chuối gần chín mỗi loại một nữa vào trong túi ni lông buộc chặt, vài tiếng đồng hồ sau chuối xanh sẽ nhanh chín hơn đấy.

Mẹo này tuy đơn giản nhưng không nhiều các mẹ biệt, thật ra nó có liên quan đến mẹo vặt về bảo quản chuối, cảm ơn các mẹ đã đồng hành cùng Carot, chúc các mẹ thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *