facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

MẸO KHỬ MÙI THỨC ĂN CHÁY KHÉT

MẸO KHỬ MÙI THỨC ĂN CHÁY KHÉT
Rate this post

Carot đã nhiều lần làm cháy khét thức ăn trong quá trình nấu ăn của mình. Sau nhiều lần học hỏi thì Carot cũng đã biết được cách khắc phục món ăn cháy khét để tiếp tục sử dụng chúng mà không phải bỏ phí món ăn. Tuy nhiên dù món ăn đã được khắc phục thì mùi cháy khét vẫn luôn luôn quanh quẩn trong không gian bếp của Carot.

Ai đã một lần lỡ tay làm món ăn bị hỏng thì sẽ hiểu được cảm giác và mùi hương khó chịu này. Mùi này bám rất lâu và tệ hơn chúng lại còn bám vào quần áo chúng ta khiến Carot rất ngại khi nhà có khách đến.

chua-mui-khet
chua-mui-khet

Hướng dẫn khử mùi thức ăn cháy khét

Rất may là một người bạn của Carot đã giúp Carot giải quyết mùi cháy khét đáng ghét này. Tình cờ một lần Carot làm cháy thức ăn và mùi cháy khét đã bay khắp nhà và cô hàng xóm đi ngang qua đã ghé qua thăm khỏi vì mùi này làm can lan qua cả nhà cô ấy.

Cô ấy đã nói với Carot rằng mùi hương dù là mùi thơm hay những mùi khó chịu đều có nguyên lý hoạt động rất đơn giản, mùi hương chỉ tồn tại và gây ảnh hưởng nhất nếu chúng là mùi nồng va nặng nhất. Vì vậy sở dĩ mùi khét bám dai vì chúng khá nặng. Để bỏ đi mui cháy khét này thì cần tốt nhất là tạo ra một mùi hương khác nặng hơn để át chúng đi.

cach-tri-mui-khet
cach-tri-mui-khet

Có rất nhiều mùi hương nặng và lại thơm có thể áp đi mùi cháy khét này, đơn giản nhất là mùi hương cà phê quyết rũ. Các bạn hãy tạo ra mùi cà phê băng cách đốt ba muỗng cà phê đường và hai cây quế. Mùi quế đường ngọt ngào và mùi cà phê khó cưỡng sẽ làm phai đi các mùi khác trong đó có mùi cháy khét khó chịu.

Carot đã áp dụng và thấy cách này rất tốt, vừa mất đi mùi cháy khét mà còn giúp căn nhà có mùi thơm dễ chịu nữa. Các mẹ đã thấy yên tâm chưa, mà đừng có bầy mẹo này cho các ông chồng nha, để còn phát hiện ra mùi nước hoa dính trên người các chàng nữa chứ. Hãy tiếp tục ủng hộ những mẹo vặt tiếp theo của Carot và chúc các mẹ thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *