facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo khử mùi tanh trên thịt vịt với gừng.

Mẹo khử mùi tanh trên thịt vịt với gừng.
Rate this post

Thịt vịt có thể nói là một trong những món ngon mà minh yêu thích nhất trong các mon ngon. Mình ăn vịt đơn giản chỉ thích vịt luộc, vừa ngon vừa đậm đà mà không bị ngán nữa. Ngày xưa, lúc bắt đầu biết đến nấu ăn, mình tự dặn lòng phải làm nhiều món từ thịt vịt, giờ đây sau quá trình học tập cũng biết không ít món từ nấu chao, om sấu, gỏi vịt, xáo măng… rất nhiều món ngon chỉ ngại không có tiền để mua vịt về nấu thôi, huhu….

khu-tanh-vit
khu-tanh-vit

Người ăn thịt vịt thường ngại 2 điều như sau. Thứ nhất, thịt vịt có nhiều mỡ, chị em phụ nữ thì rất là ngán mỡ thành ra rất ít khi chịu đi ăn thịt vịt cùng các anh, hoặc thỉnh thoảng chỉ ăn đôi miếng rồi thôi, vấn đề này Carot sẽ chia sẻ với các mẹ ở bài viết sau. Thứ hai, thịt vịt thường có mùi tanh rất nồng, các cô rất ngại ăn chính vì mùi này, vì vậy hôm nay bài viết của Carot sẽ nhắm đến cách khử mùi tanh trên thịt vịt, làm sao để nấu thịt vịt vừa ngon miệng lại vừa không bị mùi hôi tanh.

Cách khử mùi tanh trên thịt vịt.

khi-mui-tanh-cua-vit
khi-mui-tanh-cua-vit

Thịt vịt thường có mùi tanh rất đặc trưng, vì vậy việc khử mùi tanh của vịt trước khi nấu sẽ giúp món ăn trở nên ngon hơn tạo cảm giác ngon miệng hơn cho gia đình. Mẹo nhỏ rất đơn giản, các mẹ chỉ cần lấy gừng giã nhỏ trộn với rượu trắng và muối chà bên ngoài miếng thịt vịt sau đó xả lại bằng nước lạnh sẽ bay hết mùi tanh, món ăn từ đó mà ngon miệng hơn rất nhiều đó các mẹ.

Mẹo vặt này vừa khiến các mẹ ăn ngon miệng hơn, vừa khiến các mẹ không còn ngại nấu vịt phục vụ bữa ăn cho gia đình nhiều như trước nữa. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Carot nhé các mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *