facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

MẸO ĐỂ NƯỚC THỊT KHÔNG BỊ ĐÓNG VÁNG MỠ

MẸO ĐỂ NƯỚC THỊT KHÔNG BỊ ĐÓNG VÁNG MỠ
Rate this post

Carot tin chắc rằng trong quá trình nấu ăn hàng ngày các bạn sẽ không nhiều thì ít lần gặp trường hợp món ăn bị đóng váng mỡ trên bề mặt. Đều này khiến món ăn trở nên béo, ngậy và khiến chúng ta rất khó chịu khi ăn.

Tình trạng này xảy ra do khá nhiều nguyên nhân như: chúng ta lỡ tay cho quá nhiều dầu ăn khi nấu ăn, do thịt có nhiều mỡ sẵn,..

thit-khong-bi-dong-van-mo
thit-khong-bi-dong-van-mo

Chỉ một điểm nhơ như thế này nhưng sẽ kiến cả món ăn của chúng ta không còn ngon như mong muốn nữa. Carot cũng rất ghép gặp phải tìn trạng này. Carot đã thử nhiều cách như vớt bớt lớp mỡ ở trên như hiệu quả không được như ý.

Tình cờ một lần Carot có xem một chương trình trên tivi và trong đó người ta đã hướng dẫn một cách rất hay để giúp nước thịt không bị đóng váng mỡ khi nấu ăn. Carot lập tức áp dụng ngay và thấy mẹo này có hiệu quả bất ngờ.

Hướng dẫn giúp thịt không bị đóng ván mỡ

thit-kho-ngon-mieng
thit-kho-ngon-mieng

Mẹo để nước thịt không bị đóng váng mỡ rất đơn giản như sau: các mẹ thêm một ít muối vào nước trước khi bắt đầu nấu thay vì cho muối vào sau khi nêm nếm thức ăn. Chú ý chỉ cho một ít thôi nếu không món ăn sẽ bị quá mặn và mất vị tự nhiên.

Ngoài ra, nếu thấy nước thịt quá béo, các mẹ nên thêm một ít bột soda (còn gọi là bột nổi hay thuốc muối) vào nồi nước dùng, các bạn có thể tìm mua loại bột này ở các siêu thị hay nhà thuốc cũng có bán. Loại bột này sẽ nhanh chóng  loại bỏ  đi sự béo ngậy khó chịu của lớp mỡ trong món ăn.

Mẹo vặt này tuy đơn giản nhưng rất ít khi các mẹ làm đúng cách. Chắc chắn sau bài viết này các mẹ có thể xử lí đồ ăn đóng mỡ một cách dễ dàng rồi đúng không nào. Hãy tiếp tục ủng hộ Carot qua những bài viết tiếp theo nhé, Carot sẽ rất vui nếu thấy các mẹ chia sẻ bài viết này trên mạng xã hội nữa đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *