facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars

Mẹo chọn bơ ngon cho cả nhà thưởng thức sinh tố

Mẹo chọn bơ ngon cho cả nhà thưởng thức sinh tố
Rate this post

Nội dung bài viết

Bơ là loại trái cây đặt biệt nhiều dưỡng chất, rất bổ dưỡng cho con người. Chính vì lí do đó từ khi miếng bơ đầu tiên đưa vào miệng thì carot đã là tín đồ của loại quả siêu hấp dẫn này. Có thể các mẹ chưa biết về những thông tin này, để carot chia sẻ luôn, bơ có chứa rất giàu vitamin B, khoáng chất đồng, beta-carotene, vitamin C, vitamin E, và chất béo lành mạnh, vì vậy các mẹ cứ ăn bơ thả ga, nếu không bỏ đường hoặc là sữa nhé.

cach-chon-bo
cach-chon-bo

Tiện đây, xin giới thiệu carot có quê gốc ở Đà Lạt một trong những nơi trồng bơ nhiều nhất cái đất nước Việt Nam này, chính vì vậy chọn được những quả bơ ngon, chất lượng không nằm ngoài sở trường của carot đâu. Hôm nay tiện mình sẽ giới thiệu cho các bạn mẹo đơn giản để chọn bơ ngon nhé!

Cách chọn bơ ngon

chon-bo-ngon
chon-bo-ngon

Thường những trái bơ các mẹ lựa chọn sẽ tùy vào vỏ mà quyết đình, như carot thường chọn thì những quả bơ có vỏ xanh láng mịn, lấm tấm vàng là những quả ngon nhất, ăn những quả này thường ít xơ và béo ngon. Các mẹ nên nhớ, thường thì bơ dài sẽ ngon hơn bơ tròn, mình không khẳn đinh nhưng thường là như vậy, dù gì bơ dài thường có hạt nhỏ và vỏ mỏng hơn. Một lưu ý khác là khi mua bơ các mẹ nhớ ấn xem bơ đã chín chưa, nếu ấn vào mềm đều thì chín ngon. Cuối cùng dù có lựa chọn được bơ ngon hay dở đi nữa thì nếu các mẹ không ăn ngay mớ bơ đó sẽ hư hoặc không còn dữ được vị ngon nữa đâu đấy.

Vậy là thêm một mẹo vặt được carot chia sẻ cho các mẹ rồi, hy vọng từ đây mà các mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bơ cho gia đình. Chúc các mẹ thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *