facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo bảo quản táo tươi ngon

Mẹo bảo quản táo tươi ngon
Rate this post

Táo được biết đến như loại quả mà theo câu ngạn ngữ của người anh đó là “An apple a day keeps the doctor away ” chỉ cần 1 quả mỗi ngày sẽ giúp bạn chẳng phải đi bác sĩ bảo giờ. Thật vậy ăn táo có tác dụng rất tốt đấy các mẹ ạ. Mỗi khi con có biểu hiện rối loạn tiêu hóa thì Carot thường cho bé ăn táo, trong táo có chứa nhiều chất xơ nên rất là tốt. Carot từng đọc một bài viết trên tạp chí nước ngoài về tác dụng của táo, nếu ăn táo ít nhất 1 tuần 5 quả thì sẽ giúp cho bạn giảm được nguy cơ bệnh đường hô hấp, giúp cho quá trình hô hấp trong cơ thể trở nên dễ dàng và thông thoáng hơn rất nhiều. Trong táo có chứa rất nhiều vitamin  C, A canxi, sắt vì vậy nên ăn loại quả này có tác dụng không thể tốt hơn cho cơ thể, vừa khiến cơ thể khỏe mạnh, làm tươi sáng làng da, hoạt động khí huyết ổn định hơn bao giờ hết.

meo-giu-tao-tuoi-ngon
meo-giu-tao-tuoi-ngon

Vào với nội dung chính của bài viết hôm nay. Carot xin giới thiệu với các mẹ bí quyết để các mẹ có thể giữ cho những quả táo của mình tươi ngon hơn, bảo quản được lâu hơn từ lúc mua về. Đôi lúc những mẹo nhỏ như vậy cũng có thể giúp các mẹ nhiều trong cuộc sống đấy.

Mẹo bảo quản táo tươi ngon

meo-bao-quan-tao
meo-bao-quan-tao

Khi ra đến chợ mua táo, các mẹ nên chọn những quả táo ngon, không hư giập sau khi về đến nhà hãy làm theo cách sau của Carot nhé, các mẹ dùng giấy bồi hoặc giấy báo gói từng quả lại, để chỗ nhiệt độ thấp không thông gió. Hay sau khi bọc từng quả lại, cho vào túi thực phẩm bằng nylon có thể giữ tươi được vài tháng đến nửa năm đấy. Nhưng thường thì chẳng ai bỏ đến vài tháng đâu, chỉ vài tuần là nhiều lắm rồi các mẹ à.

Hy vọng với mẹo nhỏ với táo trên sẽ giúp các mẹ có nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống của mình. Hãy tiếp tục chia sẻ những mẹo vặt hay của mình cho Carot nhé, cảm ơn các bạn đã gắng đọc hết bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *