facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo bảo quản cà chua ngon.

Mẹo bảo quản cà chua ngon.
Rate this post

Nội dung bài viết

Cà chua là một loại thực phẩm siêu tốt chứa rất nhiều vitamin A, vitamin C,K và beta-carotene và các hoạt chất chống oxy hóa. Ăn cà chua nhiều giúp cho làn da chống bị oxy hóa từ đó bạn sẽ có một làn da lán mịn, căng đẹp. Ngoài ra sử dụng cà chua còn giúp hình thành và phát triển kết cấu xương đặt biệt là đối với trẻ nhỏ, khi gãy xương nếu để ý kĩ các bạn nào ăn cà chua nhiều carot khẳng định xương bạn đó sẽ rất nhanh liền lại. Ngoài những lợi ích trên cà chua còn rất rất nhiều lợi ích khác mang đến cho cơ thể chúng ta giúp giảm tắc nghẽn trong gan, ngăn ngừa rụng tóc, ngăn đột quị, đau tim và các biến chứng từ tim, ngoài ra còn rất bổ cho mắt và hữu ích trong quá trình điều trị tiểu đường.

bao-quan-ca-chua
bao-quan-ca-chua

Cách bảo quản cà chua

Carot nhận thấy thường các bạn hay bỏ cà chua trong tủ lạnh, nhưng thật chất điều đó là không cần thiết. Cà chua lúc mua về bạn không nên để trong túi nilong tránh đọng hơi nước gây lầy hay thối quả, một cách đơn giản bạn chỉ cần để giành một thùng mì tôm sau khi mua cà chua về để chúng vào thùng là vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa rồi. Còn nếu trong quá trình sử dụng cà chua nhanh chín thì hãy cho vào ngăn mát của tủ lạnh, ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp cho cà chua chậm chín hơn,bạn có thể sử dụng lâu hơn rất nhiều, nhưng lưu ý để đảm bảo hiệu quả sử dụng bạn nên để cà chua ở ngoài khoảng 5 phút rồi hẳn sử dụng nhé!

bao-quan-ca-chua-1
bao-quan-ca-chua-1

Đây là cách mẹ carot hay sử dụng để bảo quản cà chua, còn đối với các mẹ thì sao? Các mẹ có mẹo vặt gì khác để bảo quản loại quả giàu chất dinh dưỡng này cho gia đình chưa? Nếu có hãy comment ở phía dưới để cùng thảo luộn nhé. Theo dõi những bài viết tiếp theo của carot nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *