facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Mẹo giữ tươi trái cây đã bóc vỏ.

Mẹo giữ tươi trái cây đã bóc vỏ.
Rate this post

Chào cả nhà! Hôm nay mọi người thế nào, mọi chuyện suông sẻ chứ, làm việc cả ngay có mệt mỏi lắm không! Riêng Cà Rôt hôm nay là một ngày khá thoải mái, công việc khá là thuận lợi.

giu-trai-cay-tuoi
giu-trai-cay-tuoi

Hôm nay bài viết của Cà Rốt sẽ liên quan đến các loại trái cây. Như các mẹ đã biết trái cây là nguồn bổ sung vitamin tự nhiên dồi dào nhất mà con người có thể tìm thấy được. Ăn trái cây giúp bổ da, bổ thận, bổ máu, tốt cho tiêu hóa và tốt cho cơ thể con người. Chất xơ trong trái cây giúp con người tiêu hóa tốt hơn, đẩy nhanh quá trình hấp thụ dưỡng chất trong cơ thể chúng ta. Bài viết này Carot sẽ đề cập đến các bảo quản trái cây, trái cây khi bóc ra thường bị thâm, tuy không ảnh hưởng đến hương vị nhưng sẽ khiến cho trái cây nhìn không được ngon và bắt mắt, đặc biệt là với trẻ nhỏ, chúng sẽ không thích, vậy hãy cùng Cà Rốt xem phương pháp hiệu quả nhất nhé.

Giữ tươi trái cây đã bóc vỏ

giu-trai-cay-tuoi-ngon
giu-trai-cay-tuoi-ngon

Trái cây đã gọt vỏ, do tác dụng oxy hóa không khí sẽ làm cho trái cây bị thâm, không đẹp. Do đó, trái cây sau khi gọt vỏ nên ngâm vào nước đun sôi để nguội pha muối nhạt, sẽ giúp giữ màu và hương vị tươi ngon của trái cây. Cách bảo quản như thế này có tác dụng rất tốt đấy các mẹ, thường thì trong các buổi tiệc hội họp không có thời gian, thì trái cây phải được chuẩn bị từ trước, nên việc giữ cho chúng luôn đẹp mắt và ngon miệng sẽ giúp bạn giữ những thực khách của mình ở lại lâu hơn đấy.

Hy vọng với mẹo vặt giữ tươi trái cây đã bóc vỏ này sẽ giúp cho các mẹ có thêm kinh nghiệm trong chuyện bếp núc. Chúc các mẹ thành công và theo dõi những bài viết tiếp theo của Cà Rốt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *