facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars

Mặt nạ chanh tươi, không thử đừng tiếc.

Mặt nạ chanh tươi, không thử đừng tiếc.
Rate this post

Mặt nạ chanh tươi nghe có vẻ ít người quan tâm vì tác dụng khá mạnh của chanh có thể ảnh hưởng tới da, tuy nhiên nếu biết cách sử dụng thì mặt nạ chanh tươi là một trong những lựa chọn rất đáng thử nghiệm. Hãy cùng mẹo làm đẹp nghiên cứu về mẹo vặt này nhé!

Bởi vì có chứa nhiều vitamin C có khả năng duy trì vẻ đẹp và làm trắng da nên chanh thường được các mẹ yêu thích trong việc làm đẹp, đặc biệt là đắp mặt nạ. Có những hỗn hợp mặt nạ từ chanh vừa đơn giản lại vừa hiệu quả, Carot sẽ tiết lộ ngay bây giờ cho các mẹ nhé.

mat-na-chanh-trung
mat-na-chanh-trung

– Sử dụng kết hợp chanh tươi + lòng trắng trứng gà: các mẹ đánh bông 1 lòng trắng trứng gà (trứng gà ta sẽ cho hiệu quả cao hơn nhé) rồi trộn đều chúng với 5 giọt chanh tươi, các mẹ sẽ được một hỗn hợp đồng nhất. Các mẹ hãy nhẹ nhàng thoa hỗn hợp này lên mặt, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn trong 10 phút rồi  tiếp tục thoa thêm 1 lớp khác chồng lên lớp mặt nạ cũ và cuối cùng chỉ còn nằm thư giãn trong 20 phút, sau đó  các mẹ hãy rửa mặt sạch với nước ấm. Các mẹ cố gắng thực hiện cách làm đẹp này 2 lần/ 1 tuần để có được làn da trắng như ý nhé.

mat-na-mat-ong
mat-na-mat-ong

– Sử dụng kết hợp chanh tươi + mật ong + dầu ô liu: Các mẹ trộn đều 2 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê dầu ô liu và ½ muỗng cà phê chanh tươi để có được 1 hỗn hợp rồi dùng hỗn hợp này massage một cách nhẹ nhàng lên mặt trong 10 phút. Sau đó các mẹ nằm thư giãn khoảng 20 phút, rửa mặt sạch với nước ấm.

Cách làm đẹp từ chanh tươi này vừa có tác dụng dưỡng ẩm da lại vừa có thể làm da trắng sáng, mịn màng chỉ sau vài lần áp dụng, nhưng các mẹ nhớ phải kiên trì thực hiện đều đặn 2 lần/1 tuần nhé, kết quả sẽ vô cùng xứng đáng đấy.

Xem thêm:

6 lí do khiến da nhanh lão hóa (p2)

4 thói quen xấu khiến bạn trong kém xinh

Bí mật trị nám từ chanh tươi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *