facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Luộc thịt heo bao lâu thì chín.

Luộc thịt heo bao lâu thì chín.
1 (20%) 1 vote

Sau vài chục năm kể từ ngày biết luộc thịt heo đến bây giờ thì câu hỏi mình đặt ra là luộc thịt heo bao lâu thì chín, rất buồn cười là các sách nấu ăn hay bảo 25-30 phút nhưng mình thấy sao có miếng thịt mình bỏ vào chờ đến đó vẫn sống nhăn răng. Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu được những gì mình muốn nói, nấu ăn cũng giống một môn nghệ thuật , mỗi người có một cảm nhận riêng về món ăn của mình mà đưa ra quyết định nấu theo cách nào. Tiện đây mình xin trả lời câu hỏi mà một số bạn hay thắc mắc đo chính là.

luoc-thi-ngon-mieng
luoc-thi-ngon-mieng

Luộc thịt heo bao lâu thì chín

Thịt heo khi nào nó muốn chín là nó sẽ chín, đừng quan tâm tới thời gian mà hãy quan tâm tới món ăn của mình biến chuyển như thế nào. Carot sẽ giúp các mẹ biết cách luột thịt heo ngon, rồi lúc đó tự các mẹ sẽ tìm ra cách để tính thời gian bao lâu thì thịt chín nhé.

luoc-thit-ngon
luoc-thit-ngon

Bắt bếp lên cho nước vào nồi, canh nước cho vừa với miếng thịt mà bạn muốn luộc nhé. Chờ đến khi nước sôi bạn cho 1 chút xíu muối vào hoặc một chút giấm sẽ giúp cho thịt trắng hơn. Thả thịt vào nồi luộc cho đến khi bạn chắn đũa vào thịt không còn thấy nước đỏ do máu chảy ra nữa là lúc đó thịt đã chín rồi đấy, lúc này bạn cảm nhận món ăn của mình hay hơn là đo đếm thời gian, chờ thịt nguội cắt ra từng lát mỏng, chuẩn bị thêm nước chấm và rau ăn kèm là bạn đã có một bữa ăn ngon lành cho gia đình rồi.

Cảm ơn bạn đã đọc mẹo vặt này của carot, bài này carot hơi châm chọc các bạn một chút nhưng hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của carot nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *