facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

KHỬ MÙI HĂNG CỦA HÀNH TỎI BÁM TRÊN TAY NHANH GỌN.

KHỬ MÙI HĂNG CỦA HÀNH TỎI BÁM TRÊN TAY NHANH GỌN.
Rate this post

Không biết các bạn có giống như Carot hay không chứ bản thân Carot rất thích mùi thơm của các loại rau, củ gia vị khi nấu ăn. Đặc biệt là mùi thơm khó cưỡng của hàng, tỏi. Hầu hết các món ăn mà Carot thực hiện hằng ngày đều có sự có mặt của một chút hành hoặc tỏi. Chúng ta có thể sử dụng chúng trong nhiều khâu chế biến thực phẩm như: ướt thức ăn, khử mùi đồ ăn, làm dậy mùi đồ ăn,…

khu-mui-hanh
khu-mui-hanh

Hành, tỏi thơm và còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của chúng ta nữa. Nhưng điều làm Carot khó chịu nhất về chúng có lẽ là mùi hành, tỏi bám trên tay quá lau sau khi nấu ăn. Mùi của chúng quyệt vào mùi thức ăn thì hấp dẫn chứ cứ bám trên tay mình khi mãi thì thật là khó chịu. Điều này khiến Carot rất tự tin khi giao tiếp với đối diện. Vì vậy Carot đã phải tìm hiểu rất nhiều kinh nghiệm khử mùi hành, tỏi của các chị em khác để giải quyết vần đề này.

Cuối cùng Carot đã tìm ra một vài mẹo vặt để khử mùi hành tỏi rất hiểu quả, lại còn đơn giản nữa. Chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp thì các bạn đã có thể thoát khỏi mùi hành tỏi bám trên tay rồi.

Hướng dẫn khử mùi hăng hành tỏi bám trên tay.

khu-mui-toi
khu-mui-toi

Bí quyết rất đơn giản như sau: Các mẹ chỉ cần chà tay vào một chiếc thìa hoặc bát inox, mùi hăng sẽ biến mất. Nghe rất thần thánh và khó tin đúng không nào, nhưng các hãy thử và tự bất ngờ về kết quả nhé.

Hạt cà phê cũng có công dụng khử mùi rất tốt và mùi hành, tỏi cũng sẽ bị chúng hấp thụ rất nhanh. Các bạn sử dụng một chút bột cà phê hoặc dùng bã cà phê để chà xát trên tay và rửa sạch.

Vậy với mẹo vặt này là các mẹ có thể thỏa thích sử dụng hành, tỏi để chế biến thức ăn mà không lo mùi sẽ bám lên tay nữa rồi. Chúc các mẹ thành công và hãy ủng hộ Carot bằng cách chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé các mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *