facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars

Hướng dẫn xào hành tây giòn, ngon.

Hướng dẫn xào hành tây giòn, ngon.
Rate this post

Nội dung bài viết

Hôm nay, nhà gửi lên cho mình một bao hành tây to ơi là to, ngẫm lại nhớ ngày xưa chỉ biết ăn hành tây với mì gói rồi xách cập đi học thương ơi là thương. Giờ đây cuộc sống đây đủ hơn thì cách các mẹ lại có nhiều lựa chọn hơn để nấu thực phẩm này rồi đúng không. Từ các món xào, cho đến món nướng, rồi ngâm giấm, rất rất nhiều cách để có một món ăn từ hành tây ngon lành giành cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết trước Carot có viết về các bảo quản hành tây, thì hôm nay Carot xin mạng pháp viết về cách chế biến hành tây ngon. Chắc nhắc đến hành tây thường các mẹ sẽ nghĩ đến những món liên qua đến xào. Thì một đĩa xào đạt tiêu chuẩn là mọi thành phần đều phải ngấm gia vị, đồng thời các gia vị phải đảm bảo được độ giòn ngon. Như món hành xào bò, á không bò xào hành mới đúng phải nhiều bò, ít hành ăn mới ngon và hành phải giữ được độ giòn, ăn vào vừa có vị ngọt lẫn vị hăng nhẹ thì đó mới là đạt tiêu chuẩn. Vậy làm sao để xào hành đúng cách, mời các mẹ đọc bài viết này của Carot nhé:

meo-xao-hanh-tay
meo-xao-hanh-tay

Mẹo xào hành tây giòn, ngon

Hành tây thái xong, các mẹ nhớ là  phết vào một ít bột mì, rồi cho vào nồi xào, như vậy hành tây sẽ có màu vàng bóng, giòn và có vị ngon ngọt. Carot thì rất khoái cái món này, thường hành ngon mà không có vị hăng rất là dễ ăn đó các mẹ ạ.

Hy vọng với mẹo vặt này có thể giúp các mẹ giải quyết được vấn đề trước mắt là món hành xào ngon lành, sau là nâng cao kiến thức nội trợ của mình hơn, nâng giá trị của mình trong mắt chống con. Chúc các mẹ thành công và tiếp tục theo dõi những mẹo vặt tiếp theo của Carot nhé các mẹ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *