facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Hướng dẫn chọn táo sạch không hóa chất.

Hướng dẫn chọn táo sạch không hóa chất.
Rate this post

Nội dung bài viết

Các mẹ biết không trong cuộc sống có nhiều thứ làm mình vui lắm, giả dụ như tròng một cây táo trên balcony nhà rồi hằn ngày châm sóc, ngấm nhìn, tỉa tót và cuối cùng là cũng để ngấm nhìn có đẹp hơn mỗi ngày chứ làm gì có quả mà ăn. Chính vì lí do đó mà ngày ngày Carot vẫn phải đi chợ mưa táo về cho gia đình ăn đây các mẹ a. Như bài viết trước Carot đã viết, táo có thành phần dinh dưỡng rất cao và tốt cho sức khỏe nữa, ăn táo rất là có lợi.

Xem thêm: Mẹo bảo quản táo tươi ngon

Chính vì lí do đi chợ thường xuyên nên Carot học được rất nhiều mẹo vặt từ làm bếp cho đến gia đình đấy các mẹ ạ. Thường thì một người phụ nữ nên biết nhiều trong vấn đê này có thể chăm sóc gia đình tốt hơn rất nhiều đấy. Hôm nay, Carot sẽ hướng dẫn các mẹ cách chọn táo sạch để gia đình có thể sử dụng nhé.

tao-sach
tao-sach

Cách chọn táo sạch

Trong vỏ táo và táo có rất nhiều vitamin và tác dụng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nên trong quá trình đi chợ chọn táo các mẹ cần biết cách chọn táo như sau:

  • Chọn táo được đóng trong bao, túi. Vỏ loại táo này sạch hơn, ít bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí, thuốc trừ sâu và thuốc bảo quản
  • Mùa thu là mùa sử dụng táo an toàn nhất bởi đây là mùa táo, ít bị sử dụng chất bảo quản
  • Bề mặt táo tươi và có lớp sáp tự nhiên hoặc một loại trái cây mỏng. Để nâng cao giá trị và tránh làm mất nước của táo người ta thường tẩy lông đánh bóng bằng máy và sử dụng thuốc bảo quản. Vì vậy, tốt nhất nên gọt vỏ trước khi ăn
  • Nên chọn loại táo được cấp giấy chứng nhận táo sạch vì ít nhất chúng được lựa chọn và qua kiểm định, đảm bảo hơn các loại táo thông thường khác.

Thường thì chỉ cần chú ý một chút là các mẹ đã có thể mua những thực phẩm ngon cho gia đình rồi. Đừng sợ mình mua phải thực phẩm dỡ, cứ thứ vài lần biết đâu các mẹ lại thành chuyên gia mẹo vặt như Carot đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *