facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Hướng dẫn chỉnh lại kéo, chống gỉ cho kéo, mài kéo đúng cách.

Hướng dẫn chỉnh lại kéo, chống gỉ cho kéo, mài kéo đúng cách.
Rate this post

Với tất cả các bạn nữ thì những chiếc kéo là một vật dụng rất quen thuộc và tiện dụng. Kéo được chúng ta sử dụng trong rất nhiều trường hợp nên trong nhà Carot lúc nào cũng phải có sẵn hai đến ba cây kéo. Đặc biệt là phòng ngủ đến phòng bếp đều phải có sẳn cây kéo ở đó. Carot thấy việc sử dụng kéo trong quá trình nấu ăn đôi khi còn tiện dụng và nhanh chóng hơn cả dùng dao cắt nữa.

>>>> Mẹo phòng chống gỉ cho lỗ ổ khóa

>>>> Công dụng tẩy gỉ đồ sắt bằng nến

>>>> Mẹo sử dụng long nào để chống gỉ

Hướng dẫn sử dụng kéo hiệu quả

keo-cu
keo-cu

Tuy nhiên những cây kéo dù lúc đầu bạn mua chúng có sắc bén tới đầu thì sau một thời gian sử dụng thì lưỡi kéo không khít nhau nữa và khiến những nhắc cắt của chúng ta không còn được mượt mà nửa. Để chỉnh lại kéo cho khít các bạn chỉ cần kê đinh chốt ở hai lưỡi kẽo lên đe sắt rồi dùng búa tán đều đầu đinh kéo sẽ khít lại. Nếu kéo bị khít chặt quá thì tìm một chiếc mũ ốc vít có lỗ to hơn đầu đinh kéo rồi đặt đầu đinh vào chính giữa lỗ và dùng búa tán nhẹ lên đinh, kéo sẽ dần lỏng ra

Để quá trình sử dụng kéo được mượt mà hơn thì khi mới mua kéo về, nên nhỏ vào đinh trục kéo vài giọt dầu mỡ thì khi sử dụng kéo sẽ trơn mà không bị han gỉ nữa.

su-dung-keo
su-dung-keo

Khi kéo bị cùn mà không có đá mài, các bạn nên mua một ít giấy ráo mịn gấp đôi hai mặt giấy ráp quay ra ngoài, lấy kéo cắt đến khi kiểm tra thấy sắc lại là được. Thông thường chỉ cắt khoảng mươi nhát kéo là sắc mà thôi.

Những mẹo này sẽ rất có ích trong quá trình sử dụng kéo của bạn nên các bạn hãy chú ý và áp dụng theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *