facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars

Hướng dẫn bóc vỏ cà chua dễ dàng.

Hướng dẫn bóc vỏ cà chua dễ dàng.
Rate this post

Cà chua là loại thực phẩm rất bổ dưỡng đối với cơ thể con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Hình như trong bài viết trước Carot có đề cập tới những công dụng vô cùng lớn của loại quả này rồi thì phải, các mẹ muốn xem thì đọc lại bài này nhé.

Carot không ăn được cà chua sống, chắc là do không thích ăn hay do vị hơi nồng của loại quả này, nhưng ngược lại rất thích nấu những món ăn từ cà chua. Carot thích hương vị của cà chua, thích cái mùi nó tạo ra cho món ăn, rất riêng rất thanh và ấn tượng.

Thường những món ăn liên quan đến cà chua là soup hoặc những món nước. Chắc hẳn các mẹ thường nấu cà chua sẽ không thích sau quá trình nấu, phần vỏ cà chua nổi lềnh bềnh trong nồi tuy không ảnh hưởng đến hương vị nhưng làm món ăn không còn được đẹp mắt nữa. Đặc biệt là với các món nước sốt, thường cà chua sẽ đuọc lột sách vỏ sau đó nghiền nhỏ và nấu nước sốt không bị gặn. Nhưng không phải lúc nào lột vỏ cà chua cũng dễ dàng với các mẹ đúng không nào, nếu vậy hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Carot nhé!

cach-bo-vo-qua-ca-chuacach-bo-vo-qua-ca-chua
cach-bo-vo-qua-ca-chua

Mẹo bóc vỏ cà chua dễ dàng

Muốn bóc vỏ cà chua dễ dàng, các mẹ khi mua cà chua về rửa sạch dùng dao sắc rạch nhẹ lên mặt vỏ vài đường chữ thập, rồi nhúng cả quả vào trong nước sôi trong vài phút. Những vết rạch của quả cà chua sẽ cong lên do sự giản nở, vớt ra dùng tay bóc vỏ dễ dàng. Cách này chắc nhiều mẹ đều biết rồi phải không nào.

Hy vọng với mẹo vặt đơn giản này, Carot có thể giúp các mẹ dễ dàng hơn trong công việc bếp núc hằng ngày của mình. Tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Carot nhé các mẹ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *