Công dụng tuyệt vời của quả dừa

Công dụng tuyệt vời của quả dừa
Rate this post

Nội dung bài viết

Các mẹ đoán xem hôm nay Carot học được món gì nào? Hôm nay đến nhà của một chị bạn, vô tình thấy chị làm món mức dừa thành ra tận dụng ngay để mà học lóm. Hy vọng tết này sẽ tự tay làm được cho gia đình mình.

Dừa là một loại trái rất thú vị, sử dụng dừa cũng có rất nhiều cách, uống nươc, ăn tươi phần cơm, hay ép dầu đều sử dụng được và nếu hiểu sau hơn về trái dừa thì nó có rất nhiều công dụng trong đời sống, thử điểm qua một vài công dụng của nó nhé các mẹ

tac-dung-qua-dua
tac-dung-qua-dua

Công dụng của trái dừa

Nếu muốn giải tỏa stress, các mẹ cứ hãy ngửi mùi dừa. Hương dừa có thể giúp làm dịu thần kinh của các mẹ, xua tan các cảm giác mệt mỏi ở các cơ bắp và làm tan biến stress nhanh chóng. Riêng Carot rất thích cái mùi béo béo, ngậy ngậy ấy!

cong-dung-qua-dua
cong-dung-qua-dua

Nếu muốn giảm cân, hãy chọn dầu dừa cho các món rau trộn, hoặc chế biến các món với loại dầu từ quả dừa. Thay các loại dầu thực vật bằng dầu dừa trong nấu nướng, cơ thể sẽ giảm cân đáng kể trong một năm, nói chung cách này Carot không có khuyến khích các mẹ nhé!

Các cô gái thường có làn da mịn màng nhờ bí quyết dưỡng da từ dầu dừa. Bạn hãy thửu áp dụn bằng cách bôi trực tiếp dầu lên vùng da thô ráp và để tỏng ít phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước ấm.

Bài viết hôm nay chỉ vậy thôi nhé, hôm sau mình lại viết tiếp về mẹo vặt. Hy vọng các mẹ sẽ tiếp tục ủng hộ Carot trong những bài viết tiếp theo nhé các mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *