facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

Chỉ cần tắm đúng cách thôi là đủ để da hết khô

Chỉ cần tắm đúng cách thôi là đủ để da hết khô
Rate this post

Tắm đúng cách nghe có vẻ tầm phào, tuy nhiên chúng lại vô cùng quan trọng đối với chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Cùng mẹo làm đẹp kiểm chúng xem tắm đúng cách liệu có làm cho da hết khô được không nhé!

Đối với da khô, việc tắm đúng cách sao cho giữ được độ ẩm cho làn da đóng một vai trò rất quan trọng. Vì nếu tắm không đúng cách trong các bước thì da sau khi tắm sẽ càng khô hơn đấy nhé. Nỗi lo làn da bong tróc như da rắn nay sẽ được Carot giải tỏa cho các mẹ bằng những bí kíp sau đây nhé.

tam-dung-cach-de-thu-gian-co-the
tam-dung-cach-de-thu-gian-co-the
  • Để chăm sóc da khô tốt nhất các mẹ nên tắm với nước lạnh. Các mẹ nhớ hạn chế tắm nước quá nóng nhé. vì như vậy rất dễ làm da bị khô đấy
  • Nếu có thể, các mẹ hãy cho thêm vài giọt tinh dầu thiên nhiên như là dầu dừa, dầu ô iu, tinh dầu bưởi hoặc dầu tắm dưỡng ẩm vào nước sau đó tắm. làn da vừa có thể hấp thu tác dụng dưỡng ẩm của tinh dầu lại vừa hạn chế độ đậm đặc của tinh dầu tác dụng xấu lên da.
  • Không nên sử dụng xà phòng tắm (nói theo ngôn ngữ bình dân thì đó chính là xà bông cục đấy các mẹ à) vì nó sẽ làm da khô đi, kích ứng da rất nhanh. Thay vào đó các mẹ nên dùng sữa tắm dưỡng ẩm, gel tắm chiết xuất từ thiên nhiên và đừng bao giờ quên việc dưỡng ẩm da cẩn thận bằng lotion ngay sau khi tắm nhé.
tam-dung-cach1
tam-dung-cach1
  • Khi tắm, các mẹ lưu ý chỉ nên dùng bông tắm massage nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn trên da từ dưới lên trên và không nên hay nói đúng hơn là không được chà xát quá mạnh khiến da bị tổn thương, đỏ, rát.
  • Đồng thời nên hạn chế việc xông hơi, tắm hơi quá thường xuyên vì nó sẽ làm cho làn da trở nên khô rõ rệt.

Bằng cách áp dụng những mẹo vặt tắm đúng cách trên một cách thường xuyên, các mẹ sẽ không còn lo lắng làn da khô ráp vào mùa đông nữa. Nào, các mẹ đã sẵn sàng thay đổi những thói quen khi tắm để sở hữu làn da mượt mà chưa?

Xem thêm:

Bí mật trị nám từ chanh tươi

Mặt nạ chanh tươi, không thử đừng tiếc

Điều gì xảy ra khi rửa mặt bằng chanh tươi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *