Cách vắt chanh nhiều nước.

Cách vắt chanh nhiều nước.
Rate this post

Hôm nay Carot bắt đầu chế độ thanh lọc cơ thể của mình rồi các bạn, phương pháp của Carot là dùng nước chanh với mật ong liên tục trong vòng 1 tuần mà không ăn uống thêm bất cứ thứ gì cả. Phương pháp này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giảm cân, giống như một hoặc động tái tạo cơ thể của bạn vậy.

nuoc_chanh
nuoc_chanh

Các bạn có biết lý do tại sao Carot lại sử dụng phương pháp này không, trong thành phần của mật ong cũng như chanh có những chất có khả năng đốt cháy mỡ thừa, mật ong tuy có vị ngọt nhưng lại chứa hàm lượng calories rất thấp, vì vậy nếu uống cả ngày cũng không bằng bạn ăn cả 1 bữa cơm. Hơn nữa khả năng khử độc, thanh lọc của 2 loại thực phẩm này giúp làm sạch hệ tiêu hóa, rất tốt cho cơ thể. Tuy cách này áp dụng tới 1 tuần nhưng minh nghỉ nó rất có tác dụng đấy, Carot đã thực hiện và thấy rất tốt, cơ thể thoải mái, dễ chịu.

Tiện nói về nước chanh, nhiều mẹ chắc cũng thắc mắc, khí vắt nước chanh làm sao để thu được nhiều nước nhất. Vậy thì hãy cùng đọc bài viết này của Carot nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Mẹo vắt chanh nhiều nước.

vat-chanh-nhiu-nuoc
vat-chanh-nhiu-nuoc

Các mẹ sau khi mua chanh về rữa sạch cái đã rồi tính. Mỗi lần các mẹ muốn lấy nước chanh thì cứ làm như cách của Carot như thế này. Chuẩn bị một tô nước nóng vừa đủ dùng thôi nhé. Trước khi cắt chanh, bạn nên ngâm chanh vào nước ấm nóng trong vài phút. Với cách này các mẹ có thể vắt được nhiều hơn khoảng 20% so với bình thường đấy.

Hy vọng với mẹo vặt vắt nước chanh nhiều nước này sẽ giúp các mẹ thuận lợi hơn trong nấu nướng đấy. Chúc các mẹ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *