Cách bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh.

Cách bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh.
Rate this post

Các mẹ biết không những buổi nấu tiệc luôn là ác mộng đối với người phụ nữ trong gia đình. Từ quá trình chuẩn bị nấu nướng cho đến phục vụ bàn tiệc rồi lâu dọn khiến người phụ nữ mệt nhoài sau những ngày như thế. Carot nhớ đến ngày giỗ trong nhà vào ngày mùng 3 tết, tiệc vào ngày tết còn khổ hơn trăm phần. Ngày giỗ nên mọi thứ phải chuẩn bị từ ngày hôm trước để ngày hôm sau có đủ các nguyên liệu để công việc gọn gàng hơn.

Nhắc đến công việc chuẩn bị, đi chợ vác đã cực rồi, về nhà mẹ Carot còn phải đãi nếp, ngâm nấm, cắt xả ớt, ướp thịt. Chính vì vậy mà Carot cũng bị vạ lây theo phải ngồi lột hành tỏi suốt cả buổi chiều. Lột thì ít mà nước mắt nước mũi thì nhiều, thế mới thấy nỗi khổ của các bà mẹ gặp phải trong quá trình bếp núc. Rồi một ngày thấy Carot lột hành tỏi cực khổ, ba Carot lấy đâu một cuốn tạp chí, rồi đưa cho xem thì chao ôi, bí kíp thần công quảng đại đây rồi. Giờ đây thì Carot chẳng còn sợ lột hành tỏi cho đám tiệc nữa, các mẹ có muốn biết vì sao không?

boc-vo-toi
boc-vo-toi

Mẹo bóc vỏ hành tỏi siêu nhanh

Các me muốn bóc vỏ tỏi và hành khô được dễ dàng nhanh chống, thì hãy tách tỏi ra từng tép riêng biệt,sau đó chuẩn bị một thâu nước ấm, cho vào nước ấm ngâm 3-4 phút, vớt ra dùng tay bóp, vỏ tỏi sẽ tróc ra một cách dễ dàng. Từ khi có mẹo này thì Carot cảm thấy thật nhẹ nhõm khi trải qua các buổi tiệc đấy các mẹ.

Các mẹ có thấy những mẹo vặt của Carot hữu ích không, nếu thấy hữu ích thì hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của Carot nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *