facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

4 vật dụng mà con gái luôn mang theo mình.

4 vật dụng mà con gái luôn mang theo mình.
Rate this post

Những vật dụng như son, bút viết…luôn là những vật dụng được các cô gái yêu thích và mang theo, hãy cùng mẹo làm đẹp nghiên cứu bài viết này về những cô nàng dễ thương của chúng ta nhé!

Túi xách của con gái còn có tác dụng như là ngăn chứa bí mật riêng. Nhất là đối với các mẹ làm việc nơi công sở chắc hẳn rất cần mang theo bên mình một số công cụ được sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Vậy Carot xin bật mí một số vật dụng cần thiết cho các mẹ khi ra ngoài nhé.

Sổ tay và bút

phan-rom
phan-rom

 

Các mẹ hãy thử một lần tự do viết, vẽ những gì các mẹ thích ra giấy, lúc ấy các mẹ sẽ thấy sự lợi hại của trí tưởng tượng. 1 sổ tay và 1 cây bút là đủ để có thể ghi bất cứ những gì bạn bất chợt nghĩ ra rồi!

Son

son
son

Phụ nữ ra đường không thể nào không tô son đúng không các mẹ? Chỉ với 3 giây tô lại son môi, Carot đảm bảo gương mặt bạn đã rạng rỡ lên rất nhiều rồi. Son mang theo trong túi nên là thỏi son với những gam màu cơ bản mà các mẹ hay dùng nhất để khi vội vã bạn dám chắc bạn không dùng nhầm màu son. Nhưng Carot tiết lộ luôn nhé: Tông đỏ và cam sẽ là 2 sự lựa chọn tuyệt vời nhất để làm sáng khuôn mặt.

Phấn rôm em bé

phan-rom
phan-rom

Các mẹ chỉ cần cho 1 lượng phấn vừa đủ ra tay, lùa vào tóc mỗi khi tóc mái hơi bết. Các mẹ nhớ phải thoa cho đều để mọi người đừng hiểu lầm là gàu nhé.

Thuốc nhỏ mắt

thuoc-nho-mat
thuoc-nho-mat

Đặc biệt đối với các mẹ nơi công sở, các mẹ nhất định phải có một lọ thuốc nhỏ mắt (có thể là nước mắt nhân tạo, nước muối sinh lý hoặc các nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt thông dụng) để có thể cứu chữa đôi mắt ngay khi cần thiết.

Những vật dụng cơ bản nhất mà một phụ nữ cần có để có thể tự tin suốt cả ngày các mẹ nhé. Carot chỉ mới liệt kê 1 số vật dụng thôi, các mẹ inbox bổ sung thêm cho Carot nữa nhé. Hãy cùng Carot tạo ra một danh sách cần thiết cho phái đẹp nhé

Xem thêm:

Chỉ điểm nguyên nhân gây ra mụn và cách phòng tránh

Bụng phệ do 5 thoái quen sau

Liệu pháp an toàn, hiệu quả trị nám bằng dầu dừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *