facebook-domain-verification=irrtbz0e619srbdmf9u2h3butqtars google-site-verification=w2x7baD5m6RRGtx-0M_8UnuZkq8Z9wH4jhCgBUU7il0

4 thần dược hạn chế tóc bạc sớm.

4 thần dược hạn chế tóc bạc sớm.
Rate this post

Tình trạng tóc bạc sớm có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, chế độ ăn uống không hợp lý , máu xấu, …. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được phần nào tình trạng này chỉ bằng cách áp dụng một trong những phương pháp dễ làm dưới đây.

Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý trong bài viết trong chuyên mục mẹo làm đẹp dưới đây.

1. Trị bạc tóc sớm bằng bột lá móng của Ấn Độ

bot-la-mong
bot-la-mong


Dù có nguồn gốc từ Ấn Độ xa xôi về mặt địa lý nhưng trong những năm gần đây, bột lá móng Henna đã bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Loại bột này thường được sử dụng nhiều xăm hình lên da được biết đến qua phong trào xăm hình HENNA cũng như trong việc nhuộm tóc, mang đến cho người dùng mái tóc với màu đen như ý.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn chung bột lá móng với 1 thìa nước cốt chanh, sau đó massage đều lên tóc và da đầu, ủ tóc trong 30 phút đến 1 tiếng rồi gội lại.

2. Trị tóc bạc sớm với cây hoa mào gà

hoa-mao-ga
hoa-mao-ga


Bạn có thể sử dụng lá, hoa mào gà ép lấy nước, sau đó thoa lên tóc, ủ như thông thường.

Đây là cách không chỉ giúp tóc bóng, khỏe mà còn giúp ngăn chặn sự lão hóa của tóc.

3. Dầu dừa chữa bạc tóc sớm

dau-dua
dau-dua


Loại “thần dược” này còn giúp tóc bạn đen mượt chỉ sau một vài lần sử dụng.
Bạn chỉ cần trộn chung dầu dừa với một vài giọt nước cốt chanh, sau đó xoa đều lên tóc trong khoảng 15 phút và gội lại thật sạch.

4. Chú ý đến chế độ ăn giúp hạn chế tóc bạc sớm

che-do-an
che-do-an


Bên cạnh việc chăm sóc từ bên ngoài, việc chăm sóc tóc ngay từ bên trong cơ thể cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Nếu muốn phòng ngừa tóc bạc sớm, các bạn hãy áp dụng một chế độ ăn lành mạnh, với nhiều hoa quả, rau xanh, uống nhiều nước. Ngoài ra, bạn cần phải hạn chế tối đa việc sử dụng đồ uống có cồn, không hút thuốc… Điều này không chỉ giúp bạn có được mái tóc đẹp như ý mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tối đa. Chức các mẹ thành công nhé!

Xem thêm:

3 điều nên tránh khi da dị ứng

Nha đam, thần dược làm đẹp của phái nữ

Trị nứt gót chân hiệu quả với dầu dừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *